MARKETING

แบรนด์ธุรกิจจะดีขึ้นได้ขนาดไหน ถ้าลงทุนจ้าง Digital Agency | TheEnsure

ถ้าคุณสงสัยว่า จ้างดิจิทัล เอเจนซี่ ดีมั้ย บทความนี้จะให้คำตอบนั้นสำหรับคุณ และ จ้างดิจิทัล เอเจนซี่ มันจะช่วยให้แบรนด์ธุรกิจของคุณปรับตัวเข้าสู่โลกดิจิทัลได้  เพราะถ้าหากไม่ปรับตัวไปสู่สิ่งใหม่ๆ ก็อาจจะต้องล้มหายตายจากไป เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในโลกธุรกิจ ไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่จะอยู่รอดทุกมรสุมการเปลี่ยนผ่านของกาลเวลา ในสมัยหนึ่ง ร้านอินเทอร์เน็ตเป็นธุรกิจยอดนิยมที่สร้างรายได้เป็นจำนวนมาก...
MARKETING

3 เคล็ดลับ ทำให้แบรนด์ถูกจดจำและสนิทสนมกับลูกค้ามากขึ้น | TheEnsure

ถ้าแบรนด์ของคุณถูกจดจำและสนิทสนมกับลูกค้า มันก็จะทำให้แบรนด์ของคุณเติบโตได้มาก สร้างรายได้มากขึ้น และพัฒนาได้มากขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าทำอย่างไรบ้าง...
MARKETING

ยุคทองแห่ง Instagram | TheEnsure

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ยุคทองแห่ง Instagram โซเชียลมีเดียที่เติบโตอย่างเข้มแข็งมาโดยตลอด ตั้งแต่ครั้งแรกที่มีการเปิดตัว...
MARKETING

สร้างแบรนด์ขั้นเทพ ความสุขที่มากกว่าผลกำไร | TheEnsure

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมมีเรื่องราวของรุ่นพี่ที่ผมนับถือมากคนหนึ่งมาเล่าให้ฟังครับ พี่ชายคนนี้เป็นคนมากความสามารถ ที่สำคัญมีความเป็นตัวของตัวเองสูง นี่อาจจะเป็นจุดเด่นของเขาเลยก็ว่าได้...
MARKETING

3 วิธีที่ทำให้ลูกค้า รู้สึกมีคุณค่ามากขึ้นง่ายๆ ที่คุณก็ทำได้ | TheEnsure

ลูกค้า คือ พระเจ้า อาจจะเป็นประโยคที่กล่าวเกินจริงเกินไป แน่นอนว่าลูกค้าควรได้รับความสำคัญและคุณค่า แต่พวกเขาก็ไม่ควรได้รับอภิสิทธิ์ที่มากเกินไปและจำไว้เสมอว่า พวกเขาไม่ใช่พระเจ้า แต่จะปฏิบัติอย่างไรให้พวกเขารู้สึกมีคุณค่าโดยไม่ทำแบบพวกเขาเป็นพระเจ้าล่ะ มาดูวิธีการ 5 วิธีที่ทำให้ลูกค้า รู้สึกมีคุณค่ามากขึ้นง่ายๆ ที่คุณก็ทำได้กันเถอะ ว่ามีวิธีใดบ้าง  ...
MARKETING

5 วิธีทำให้ ความสัมพันธ์ระหว่างดิจิทัล เอเจนซี่ และ ลูกค้า นั้นยอดเยี่ยม | TheEnsure

การรักษาความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าให้ดีนั้นเป็นสิ่งที่ บริษัทดิจิทัล เอเจนซี่ ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะยิ่งสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีไว้ได้กับลูกค้า...
MARKETING

5 ไอเท็มยอดนิยมตลอดกาลที่ยังไงก็ขายได้ ไอเดียสำหรับคนอยากขายของออนไลน์ | TheEnsure

ถ้าต้องการจะขายของออนไลน์ คุณไม่จำเป็นต้องขายไอเท็มที่มันหายากหรือไม่มีคู่แข่งเลยก็ได้ คุณสามารถขายไอเท็มธรรมดาและสามารถกอบโกยเงินจากมันได้เหมือนกัน มาดูกันว่า 5...
MARKETING

ข้อดีของนามบัตร ที่คุณคาดไม่ถึง | TheEnsure

นามบัตรเป็นสิ่งที่หลายๆคนอาจจะมองข้ามไป คิดว่ามันคงไม่สำคัญและไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ แต่แท้จริงแล้ว นามบัตรเป็นสิ่งสำคัญที่ควรมีไว้อย่างยิ่งเลยล่ะ มาดูกันว่า...